Màu chân dung được ưa chuông nhất hiện nay – Lookbook

Màu chân dung được ưa chuông nhất hiện nay - Lookbook

Lookbook không phải tạp chí thời trang. Lookbook là từ để chỉ những bộ ảnh thời trang, gợi ý tham khảo về phong cách ăn mặc, thể hiện nghệ thuật thời trang, giới thiệu về ý tưởng phối set đồ cho phù hợp hoàn cảnh.

Có thể gọi là nhật kí thời trang nếu bạn chưa có từ nào để hình dung ngoài một từ Lookbook khá “ngoại quốc”. Bạn yêu thích những bộ ảnh rực rỡ với những bộ cánh đẹp hút hồn? Bạn thấy nhiều phong cách ăn mặc ở những bối cảnh khác nhau thật ăn ý? Bạn thích phối đồ theo họ? Hãy chọn phong cách chụp Lookbook.

Lookbook chú trọng concept chụp hình, màu sắc bố cục, cảm hứng hơn là thể hiện rõ chất liệu, màu sắc hay nhãn hiệu. Chụp chân dung theo phong cách Lookbook giúp cho gương mặt có nét rất “Tây”.

 

Màu chân dung được ưa chuông nhất hiện nay - Lookbook Màu chân dung được ưa chuông nhất hiện nay - Lookbook Màu chân dung được ưa chuông nhất hiện nay - Lookbook Màu chân dung được ưa chuông nhất hiện nay - Lookbook Màu chân dung được ưa chuông nhất hiện nay - Lookbook Màu chân dung được ưa chuông nhất hiện nay - Lookbook Màu chân dung được ưa chuông nhất hiện nay - Lookbook Màu chân dung được ưa chuông nhất hiện nay - Lookbook