Hai anh em nhà chanh của NAG Trường Huỳnh

Hai anh em nhà chanh của NAG Trường Huỳnh

Câu chuyện về hai anh em nhà chanh được NAG Trường Huỳnh lấy cảm hững từ những vật liệu hết sức bình thường trong cuộc sông hằng ngày.

Trước đây, đã có nhiều tác giả lấy mẫu là hình ảnh về những quả trứng, búp bê gỗ, bé ciu,… thì NAG Trường Huỳnh lựa chọn sự khác biệt bằng cách lựa chọn “người mẫu” riêng cho mình là hai trái chanh.

Qua từng bức ảnh chúng ta sẽ thấy hai anh em nhà chanh đã có 1 chuyến phiêu khá thú vị và cũng có những lúc phải vượt qua những khó khăn, nhưng hai anh em vẫn biết giúp đỡ và đùm bọc lẫn nhau. Bộ ảnh không chỉ cho chúng ta những bức ảnh đời thường, thực tế mà còn để lại những bài học mang tính nhân văn.

Hai anh em nhà chanh của NAG Trường Huỳnh Hai anh em nhà chanh của NAG Trường Huỳnh Hai anh em nhà chanh của NAG Trường Huỳnh Hai anh em nhà chanh của NAG Trường Huỳnh Hai anh em nhà chanh của NAG Trường Huỳnh Hai anh em nhà chanh của NAG Trường Huỳnh Hai anh em nhà chanh của NAG Trường Huỳnh Hai anh em nhà chanh của NAG Trường Huỳnh Hai anh em nhà chanh của NAG Trường Huỳnh Hai anh em nhà chanh của NAG Trường Huỳnh Hai anh em nhà chanh của NAG Trường Huỳnh Hai anh em nhà chanh của NAG Trường Huỳnh Hai anh em nhà chanh của NAG Trường Huỳnh Hai anh em nhà chanh của NAG Trường Huỳnh Hai anh em nhà chanh của NAG Trường Huỳnh Hai anh em nhà chanh của NAG Trường Huỳnh

Trong hai anh em nhà chanh, thì người trai chanh lớn (anh) tỏ ra mình rất mạnh mẽ và bản lĩnh, dù trong lúc khó khăn nhất là bị nhốt vào trong một chiếc lọ bằng thủy tinh thì anh vẫn không tỏ ra sợ hãi. Còn trai chanh bé (em) thì có vẻ nhút nhát và sợ sệt hơn. Lúc nào cũng khép nép đi sau lưng anh của mình. Và lúc nào cũng có thể sẵn sàng mít ướt, chỉ cần thấy anh gặp nạn là hoảng sợ và “khóc nhè” ngay. Tuy nhiên, cho dù là bản tính nhút nhát nhưng khi thấy anh gặp nạn, bé chanh vẫn tìm mọi cách để cứu anh mình ra ngoài. Bộ ảnh không chỉ thể hiện sự sáng tạo mà còn thể hiện sự đoàn kết tình anh em của hai trái chanh lớn và bé.

Theo Thư – vnphoto.