Chụp ảnh nghệ thuật

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật tại vnPhoto

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật tại vnphoto là một trong những dịch vụ nhiếp ảnh uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn sẽ có một bức ảnh nghệ thuật có khả năng tái hiện chiều sâu, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đẹp và ấn tượng. Với một bộ ảnh đẹp theo phong cách mà bạn mong muốn, bạn sẽ có được những tác phẩm tuyệt vời ngay cả khi bạn không rành về cách tạo dáng.

Chụp ảnh nghệ thuật cho nữ

Dịch vụ chụp ảnh dành cho nữ giới, tập trung vào việc thể hiện đường nét và biểu cảm trên khuôn mặt của người mẫu. Bức ảnh sẽ được chụp với phong cách và góc chụp độc đáo, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đẹp và ấn tượng.

Chụp ảnh nghệ thuật cho nam

Dịch vụ chụp ảnh dành cho nam giới, tập trung vào việc thể hiện đường nét và biểu cảm tương tự như chụp ảnh nghệ thuật nữ, bức ảnh sẽ được chụp với phong cách và góc chụp độc đáo.

Chụp nghệ thuật studio

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật trong studio, sử dụng các phông nền đơn sắc như trắng, đen hoặc các phông nền có hoa văn, hình ảnh để tạo ra một không gian độc đáo và tạo nên một bức ảnh đầy tinh tế và ấn tượng.

Chụp nghệ thuật ngoại cảnh

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật với bối cảnh bên ngoài, có thể là phim trường, công viên, đường phố hay các địa điểm nổi tiếng. Bức ảnh sẽ tạo nên một không gian độc đáo và đem lại cảm giác tự nhiên và chân thực cho bức cảnh

Chụp ảnh nghệ thuật là gì?

Chụp ảnh nghệ thuật là một loại hình chụp ảnh tập trung vào việc thể hiện một ý tưởng, một cảm xúc hoặc một thông điệp nhất định trong bức ảnh. Điều này được thể hiện qua sự sáng tạo và tính thẩm mỹ của người chụp, từ cách sắp đặt đối tượng, ánh sáng cho đến cách xử lý và chỉnh sửa ảnh.

Nhiếp ảnh gia thể hiện ý tưởng của mình thông qua sự sắp đặt tình huống một cách chủ động. Khác với chụp ảnh thương mại, mỗi bức ảnh trong thể loại này thường mang tính độc đáo và không giống nhau.


Cam kết  dịch vụ 

  • Hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình  trước, trong, sau dự án
  • Được setup tất cả từ trang điểm, dụng cụ, vật dụng chụp hình khi sử dụng dịch vụ trọn gói
  • Bàn giao đầy đủ file gốc và ảnh sau khi chỉnh sửa 
  • Giá cả hợp lý, minh bạch
  • Hình ảnh rõ nét, độc đáo
  • Hoàn thành đúng tiến độ

Ưu điểm dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật tại vnPhoto

vnPhoto là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia tài năng và kinh nghiệm, VNPhoto cam kết mang đến cho khách hàng những bức ảnh đẹp và độc đáo, thể hiện tính thẩm mỹ và cá tính của mỗi người. 

Với tầm nhìn sáng tạo và chuyên môn cao, vnPhoto sẽ giúp khách hàng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật đẹp và ấn tượng, đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Ngoài ra, VNPhoto còn có các gói dịch vụ linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo sự tiện lợi và hiệu quả trong quá trình chụp ảnh. 

Chuyên môn cao

Đội ngũ ngũ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt vời, hoàn thiện theo yêu cầu đến khi khách hàng hài lòng

Tạo sự khác biệt

Mỗi tấm hình đều sẽ được nghiên cứu và lên concept từ những chuyên gia nhiếp ảnh hàng đầu tại vnPhoto, do vậy tạo ra những tấm ảnh độc đáo khác biệt theo tùy yêu cầu khách hàng.

Quy trình chuyên nghiệp

Kết hợp với quy trình làm việc chuyên nghiệp và tiên tiến, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt

Trang thiết bị hiện đại

Sử dụng các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ tạo ra những tấm ảnh đặc sắc nhất.

Quy trình chụp ảnh nghệ thuật đẹp tại vnPhoto

1

Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận các thông tin từ khách hàng và tư vấn để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho dự án.

2

Triển khai

Lên concept, setup các yếu tố cần thiết và tiến hành chụp ảnh cho khách hàng

3

Hậu kỳ, hoàn thiện sản phẩm

Chỉnh sửa và hoàn thành, bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Mẹo chụp ảnh nghệ thuật đẹp

Chọn phong cách và góc chụp độc đáo

Tạo nên một bức ảnh nghệ thuật đẹp và sáng tạo bằng cách chọn phong cách và góc chụp độc đáo. Hãy tìm kiếm các ý tưởng mới lạ và khám phá các góc chụp độc lạ để tạo nên một bức ảnh ấn tượng có một không hai.

Sử dụng ánh sáng tốt

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên một bức ảnh đẹp. Hãy sử dụng ánh sáng tốt, tạo ra các hiệu ứng ánh sáng phù hợp với từng phong cách và bối cảnh nhất là khi chụp outdoor.

Tạo điểm nhấn

 Sử dụng các đối tượng, màu sắc và hình ảnh để tạo điểm nhấn cho bức ảnh. Điểm nhấn sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và thu hút sự chú ý của người xem.

Chọn phông chụp ảnh nghệ thuật phù hợp

Phông nền là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên một bức ảnh đẹp. Hãy lựa chọn phông nền một cách kỹ lưỡng để phù hợp với phong cách và chủ đề của bức ảnh.

Tập trung vào chi tiết

Tập trung vào các chi tiết nhỏ trong bức ảnh để tạo nên một tác phẩm đầy tinh tế và sáng tạo. Hãy chú ý đến từng chi tiết như ánh sáng, màu sắc, đường nét và biểu cảm để tạo nên một bức ảnh đẹp và chất lượng nhất là với chụp chân dung cận mặt.

Chỉnh sửa ảnh

Sau khi chụp ảnh, hãy sử dụng các công cụ chỉnh sửa để tăng tính thẩm mỹ và tạo ra một bức ảnh nghệ thuật đẹp và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, hãy để ý đến mức độ chỉnh sửa để đảm bảo rằng bức ảnh vẫn giữ được tính chân thực và không bị pha trộn giữa nghệ thuật và thực tế.

Tạo mối liên kết với người mẫu

Nếu bạn đang chụp ảnh người mẫu, hãy tạo mối liên kết và giao tiếp với người mẫu để tạo ra những biểu cảm và cảm xúc tự nhiên, giúp tạo nên một bức ảnh đẹp và sống động hơn.

Có sự chuẩn bị kỹ lưỡng

Để tạo nên một bức ảnh nghệ thuật đẹp, hãy có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về phong cách, góc chụp, phông nền, ánh sáng và các chi tiết khác. Hãy cân nhắc và lên kế hoạch trước để đảm bảo tạo ra một bức ảnh đẹp và ấn tượng.

Các phong cách chụp ảnh nghệ thuật phổ biến

Chụp ảnh nghệ thuật trong phòng

Sử dụng ánh sáng mềm, tạo hiệu ứng bóng đổ và sử dụng đối tượng trang trí để tạo phong cách riêng cho bức ảnh.

Chụp ảnh nghệ thuật gia đình cho mẹ và bé

Tạo dáng tự nhiên, sử dụng ánh sáng mềm để tạo không gian ấm cúng và thân thiện. Sử dụng phông nền màu trơn để tập trung vào chủ thể chính.

Chụp ảnh nghệ thuật cá nhân

Tạo dáng độc đáo, sử dụng ánh sáng tạo bóng để tạo hiệu ứng động, tạo không gian độc đáo và phù hợp với phong cách cá nhân.

Chụp ảnh hoa nghệ thuật

Sử dụng ánh sáng mềm, tạo bóng để tăng sự nổi bật cho hoa. Chọn góc chụp và độ sâu trường để tạo hiệu ứng đẹp hơn cho hoa.

Chụp ảnh biển nghệ thuật

Sử dụng phông nền tùy chọn để tạo không gian nghệ thuật cho biển. Tạo độ sâu trường để tăng cường sự nổi bật của đối tượng chính.

Chụp ảnh nghệ thuật hàn quốc:

Sử dụng phông nền truyền thống Hàn Quốc để tạo không gian độc đáo và tạo dáng đặc trưng của văn hóa Hàn Quốc để tăng sự nổi bật cho bức ảnh.

Chụp trắng đen

Sử dụng ánh sáng mềm để tạo sự nổi bật cho đối tượng chính. Sử dụng phông nền đơn sắc để tạo phong cách trắng đen đặc trưng.

Chụp ảnh nghệ thuật ma mị

Sử dụng ánh sáng tối và tạo bóng để tăng sự ma mị cho bức ảnh và thêm phông nền tùy chọn để tạo không gian độc đáo và phù hợp với phong cách ma mị.

Chụp ảnh tĩnh vật nghệ thuật

Sử dụng ánh sáng mềm và tạo bóng để tăng sự nổi bật cho đối tượng chính. Chọn góc chụp và độ sâu trường để tạo hiệu ứng cho tĩnh vực.

Phạm vi hỗ trợ dịch vụ của vnPhoto

vnPhoto hỗ trợ dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật tại tất cả quận huyện tại TPHCM, Hà Nội và một số thành phố lớn khác như: Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Vinh,...

Giá dịch vụ chụp ảnh Flycam tại vnPhoto là bao nhiêu?

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các mức giá sẽ dao động khác nhau, liên hệ hotline để được tư vấn.