Bộ ảnh “tình chị em” của NAG Phạm Minh Tài

Bộ ảnh

Tình chị em là một tình cảm quý giá hơn cả tình cảm bạn bè thân thiết. Nó thể hiện sự gắn bó lâu bền. Sự chia sẻ và tin tưởng lẫn nhau.

Từ thuở nhỏ khi cắp sách đến trường ai trong chúng ta cũng đều được dạy những điều hay lẽ phải và một trong những điều hay ấy chính là biết tôn trọng tình cảm anh em, chị em ruột thịt trong gia đình. Sách có câu “Anh em như thể chân tay. Rách lành đùm bọc, dở hay đỡ đần” quả thật đúng vậy từ xa xưa đến nay người Việt chúng ta có truyền thống xem trọng huyết thống, xem trọng tình cảm anh em. Dù có làm việc gì thì anh em ruột thịt vẫn luôn là những người đầu tiên và sẵn sàng đứng ra quan tâm lo lắng chúng ta.

“Ai về đợi với em cùng

Thân em nay bắc mai đông một mình

Thi bằng ruộng tốt rừng xanh

Vui cha, vui mẹ, vui anh em nhà!”

Với cảm hứng từ tình cảm chị em trong gia đình nhiếp ảnh gia Phạm Minh tài đã cho ra đời đứa con tinh thần với tên gọi “tình chị em”. Vời sự ngay thơ, trong trẻo và những tình cảm đến từ sự chân thành làm cho mỗi bức ảnh đều khiến cho người xem cực kì hứng thú.

Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài Bộ ảnh "tình chị em" của NAG Phạm Minh Tài

Những nụ cười trong trẻo, những tình cảm quan tâm sâu sắc với những trò chơi gần gũi là thân thuộc của những vùng thôn quê yên bình. Bộ ảnh mang đến cho người xem cảm nhận được sự lắng đọng của từng khoảnh khắc mà hai chị em ở bên nhau.

Theo Thư – vnphoto