Bộ ảnh cưới tông màu đen

Màu đen thường là màu mang rất nhiều ý nghĩa : sự quyền lực, sang trọng hay đôi khi là sự tang thương, hay cô đơn lạnh lẽo.

Đặc biệt, đối với các lễ cưới người ta thường không thích sử dụng tông màu đen làm chủ đạo. Vì theo quan niệm xưa, thì màu đen là màu của chết chóc, tang thương, màu buồn. Chính vì điều đó mà khi chọn chụp ảnh cưới, cô dâu và chú rể thường có xu hướng chọn những tông màu sáng như màu trắng, màu đỏ, màu tím, màu xanh… và không lựa chọn tông màu đen. Tuy nhiên, với cặp đôi dưới đây họ lại đặc biệt chọn chụp một bộ ảnh cưới với tông màu đen. Với bộ ảnh này, người xem không chỉ thấy được sự khác lạ, nổi bật mà còn cảm nhận được sự huyền bí và quyền lực trong từng bức hình của bộ ảnh.

Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen Bộ ảnh cưới tông màu đen

Với khung cảnh lãng mạng cũng như việc thể hiện tình cảm yêu thương của cặp vợ chồng trẻ đã tạo nên sự gắn kết trong mỗi bức ảnh. Biến từ một màu đen cô đơn, lạnh lẽo trở thành một màu đen với sự quyền lực mạnh mẽ và sự quyến rũ của cô dâu. Với việc sử dụng tất cả từ những quả bóng bay màu đen cho đến bộ váy cưới màu đen đều làm nên những điểm nhấn hết sức ấn tượng. Đừng quá hà khắc với bản thân mà phải bắt mình sống theo một khuôn mẫu nhất định. Hãy bứt phá ra khỏi những quy luật xưa cũ, phá bỏ giới hạn của mình. Làm những điều mình muốn, đi đến những nơi mà mình thích đi để cảm nhận rằng chúng ta còn rất nhiều thứ chưa khám phá và chưa biết được.

Theo Thư – vnphoto