Bộ ảnh “cô dâu” của NAG Lê Anh Tuấn.

Bộ ảnh

Cô dâu đơn thân – nghe có vẻ quá hoa mỹ nhưng thực chất hiện nay hình thức này rất được giới trẻ ưa chuộng.

Thứ nhất không cần nhất định cưới phải có chồng, phải đám cưới mới được chụp ảnh cưới. Thứ 2 không cần cưới vẫn có thể mặc những bộ ảnh cưới đẹp và được chụp rất nhiều lân với nhiều kiểu áo, váy cưới khác nhau.

Việc chụp cô dâu đơn thân 1 mình cũng không mất nhiều thời gian vì khi chụp với chú rể phải kết hợp rất kỹ mới có được hình đẹp, khi chụp một mình các bạn tha hồ tạo dáng với chiếc váy cưới đẹp rực rỡ … Các bạn trẻ không thích chụp một mình thì còn có thể rủ và  chụp với 2 -3 người bạn nữa.  NAG Lê Anh Tuấn đã thực hiện 1 bộ ảnh về cô dâu đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.

Bộ ảnh "cô dâu" của NAG Lê Anh Tuấn. Bộ ảnh "cô dâu" của NAG Lê Anh Tuấn. Bộ ảnh "cô dâu" của NAG Lê Anh Tuấn. Bộ ảnh "cô dâu" của NAG Lê Anh Tuấn. Bộ ảnh "cô dâu" của NAG Lê Anh Tuấn. Bộ ảnh "cô dâu" của NAG Lê Anh Tuấn. Bộ ảnh "cô dâu" của NAG Lê Anh Tuấn. Bộ ảnh "cô dâu" của NAG Lê Anh Tuấn. Bộ ảnh "cô dâu" của NAG Lê Anh Tuấn. Bộ ảnh "cô dâu" của NAG Lê Anh Tuấn. Bộ ảnh "cô dâu" của NAG Lê Anh Tuấn. Bộ ảnh "cô dâu" của NAG Lê Anh Tuấn. Bộ ảnh "cô dâu" của NAG Lê Anh Tuấn. Bộ ảnh "cô dâu" của NAG Lê Anh Tuấn.

Với 1 chiếc váy đuôi cá kết hợp với khung ảnh rừng hoang vắng tạo nên một vẻ đẹp huyền bí cho cô dâu và giúp cho bộ ảnh có điểm nhấn hơn.

Vnphoto