Bộ ảnh chụp tại Phố đi bộ của NAG Đức Bùi

Bộ ảnh chụp tại Phố đi bộ của NAG Đức Bùi

Phố đi bộ là cái tên mà mỗi khi nhắc đến người dân Việt Nam, đặc biệt là người thành phố Hồ Chí Minh thì lại càng tự hào. Không chỉ đẹp mà nó còn mang đến sự trang nghiêm và lịch sự. Là 1 con phố đi bộ độc nhất của Sài Gòn, nơi để thư giãn nhưng có đầy đủ các tiện ích về ăn uống, mua sắm, xem các chương trình ca múa nhạc do các bạn trẻ tự tổ chức, thích nhất là được tản bộ hít thở không khí mát mẻ của Sài Gòn đông đúc. Ngoài ra những nhiếp ảnh gia thường rất thích chụp ảnh ở đây, vì ban ngày phố đi bộ Nguyễn Huệ thường rất vắng và có một ánh nắng rất đẹp. NAG Đức Bùi cũng không ngoại lệ, anh đã thực hiện một ảnh được chụp tại đây vào ban ngày và vào lúc trời có nhiều ánh nắng đẹp nhất.

Bộ ảnh chụp tại Phố đi bộ của NAG Đức Bùi Bộ ảnh chụp tại Phố đi bộ của NAG Đức Bùi Bộ ảnh chụp tại Phố đi bộ của NAG Đức Bùi Bộ ảnh chụp tại Phố đi bộ của NAG Đức Bùi Bộ ảnh chụp tại Phố đi bộ của NAG Đức Bùi Bộ ảnh chụp tại Phố đi bộ của NAG Đức Bùi Bộ ảnh chụp tại Phố đi bộ của NAG Đức Bùi Bộ ảnh chụp tại Phố đi bộ của NAG Đức Bùi Bộ ảnh chụp tại Phố đi bộ của NAG Đức Bùi Bộ ảnh chụp tại Phố đi bộ của NAG Đức Bùi Bộ ảnh chụp tại Phố đi bộ của NAG Đức Bùi Bộ ảnh chụp tại Phố đi bộ của NAG Đức Bùi

Kết hợp với tông màu Nhật, làm cho bộ ảnh trở nên sinh động hơn. Thêm vào đó là gương mặt xinh đẹp với những góc chụp vô cùng hợp với cô người mẫu cũng phần nào tạo nên sự duyên dáng cho bộ ảnh.

Theo Thư – vnphoto